User-agent: * Allow: /

- Dân trí điện tử - Dantri.com.vn

Sản phẩm "bật, tắt điện bằng tiếng vỗ tay" của học sinh được trường đầu tư trăm triệu đồng (Sat, 23 Mar 2019)
(Dân trí) - Sản phẩm “Công tắc điều khiển thiết bị điện bằng tiếng vỗ tay” giành giải Nhì tại Đại hội học sinh giỏi và ngày hội tuổi trẻ sáng tạo trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được Chủ tịch HĐQT và Hiệu trưởng hứa đầu tư 100 triệu đồng để nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn.
>> Read More

Hậu vệ U23 Việt Nam có thực sự ngán tiền đạo bị nghi quá tuổi của U23 Indonesia? (Sat, 23 Mar 2019)
(Dân trí) - Phía U23 Indonesia có tiền đạo lực lưỡng Marinus Wanewar đá ở đội U23 nhưng thoạt nhìn như… 32 tuổi. Cầu thủ này từng bị nghi quá tuổi từ giải U22 Đông Nam Á cho đến giờ. Dù vậy, cầu thủ phòng ngự bên phía U23 Việt Nam có lẽ không ngán Wanewar.
>> Read More

Fubon Life Việt Nam ra mắt Cổng thông tin điện tử dành riêng cho khách hàng (Sat, 23 Mar 2019)
(Dân trí) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từ ngày 18/03/2019 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) chính thức sử dụng Cổng thông tin điện tử: https:// khachhang.fubonlife.com.vn dành riêng cho các Khách hàng đã và đang tham gia Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Công ty.
>> Read More

Báo châu Á khen ngợi U23 Việt Nam và Quang Hải (Sat, 23 Mar 2019)
(Dân trí) - Dù chỉ vào sân trong hiệp 2 trong trận thắng đậm U23 Brunei nhưng Quang Hải đã để lại ấn tượng mạnh bởi lối chơi của mình. Không chỉ HLV của Brunei mà cả báo chí châu Á cũng dành những lời khen tặng tới đội trưởng U23 Việt Nam.
>> Read More

Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ tấn công cảnh sát hình sự (Sat, 23 Mar 2019)
(Dân trí) - Dù đã xưng là Cảnh sát hình sự đang làm nhiệm vụ nhưng nhóm côn đồ vẫn hung hăng dùng hung khí tấn công buộc lực lượng chức năng phải nổ súng trấn áp.
>> Read More

Tin mới nhất - VnExpress RSS

Hàng nghìn người muốn làm tiếp viên hàng không nhưng 'lực bất tòng tâm' (Sat, 23 Mar 2019)
Trước thông báo tuyển dụng của một hãng hàng không đã có rất nhiều ứng cử viên nộp đơn với nội dung khiến ai cũng bật cười.
>> Read More

Khách xếp hàng dài chờ mua cơm gà Michelin tại Hà Nội (Sat, 23 Mar 2019)
Nhiều du khách phải chờ 30 phút mới tới lượt mua cơm gà quay của đầu bếp Singapore Hawker Chan tại bờ hồ, có người mua liền 10 suất.
>> Read More

Câu hỏi ở chùa Ba Vàng (Sat, 23 Mar 2019)
Mới đến gần cổng chùa Ba Vàng, đã nghe rõ tiếng loa phát thanh đọc đi đọc lại nhiều lần về việc thỉnh vong, oan gia trái chủ.
>> Read More

'Hotel Mumbai' tái hiện vụ khủng bố đẫm máu ở Ấn Độ (Sat, 23 Mar 2019)
Phim mang không khí nghẹt thở với câu chuyện có thật về nhóm khủng bố khách sạn nhiều giờ năm 2008.
>> Read More

Vietnam ride-hailing app FastGo to hit Singapore streets (Sat, 23 Mar 2019)
Vietnamese ride-hailing firm FastGo is set to launch Singapore operations in April as part of its regional expansion plans.
>> Read More