Động mại dâm trong... chuồng lợn

Những căn phòng còn lại cửa mở nửa chừng, hắt ra ánh đèn mờ ảo. Ngó đầu vào trong, mỗi phòng là một cô gái nằm sẵn trên giường cười toét miệng khêu gợi.

 

Những căn phòng còn lại cửa mở nửa chừng, hắt ra ánh đèn mờ ảo. Ngó đầu vào trong, mỗi phòng là một cô gái nằm sẵn trên giường cười toét miệng khêu gợi.

 

Trong những căn phòng mờ mờ ảo ảo nằm ẩn giữa những tán vải thiều um tùm, hàng chục gái mại dâm ăn mặc mát mẻ nằm dài đợi khách. Chỉ cần bỏ ra số tiền 250.000 đồng, khách sẽ được phục vụ từ A-Z.

Mất 30 phút chạy xe từ TP.Hải Dương xuống khu vực huyện Thanh Hà (Hải Dương). Miền đất nổi tiếng với những trái vải thiều thơm ngọt nhưng vài năm trở lại đây, miền đất vải thiều càng nổi tiếng hơn với dịch vụ mại dâm được tổ chức kín đáo ngay trong những khu trang trại vải um tùm. Khách làng chơi từ mọi nơi đổ về đây không để thưởng thức những trái vải thơm mát mà đi tìm một dịch vụ mại dâm lạ lẫm giữa chốn đồng quê, dưới những tán vải thiều um tùm.

Theo như giới thiệu của anh N, người bản địa, huyện Thanh Hà hiện nổi lên là một trong những vùng có các hộ kinh doanh mại dâm đông đảo thuộc dạng nhất nhì tỉnh. Đa phần các hộ đều tận dụng không gian kín đáo trong các vườn vải để hoạt động mại dâm.

Từ cửa chính của động mại dâm của ông Tân tại thôn, chúng tôi phải mất chặng đường khá dài mới đến được khu chính của động.

“Hộ nhỏ thì nuôi 5-7 gái, hộ lớn thì có đến chục người. Hoạt động mại dâm tại đây tấp nập suốt ngày đêm. Một "cuốc tàu nhanh" trong khu vực có giá chung là 250.000 đồng. Với những khách muốn kiếm một em đi qua đêm thường có giá từ 800 – 1 triệu đồng, tùy vào mức độ quen thân của khách mà họ sẽ hạ giá hay tăng gía”, anh N cho hay.

Theo chân anh, chúng tôi đến hộ kinh doang mại dâm thuộc dạng lớn nhất và có máu mặt nhất trong vùng, hộ kinh doang mại dâm của ông H.T nằm trong xã Xuân An, Thanh Hà, Hải Dương. Để đến được khu vực động mại dâm của ông H.T, chúng tôi phải vượt qua một con đường khá dài nằm giữa vườn vải.

Nhìn phía ngoài, khu trang trại mại dâm này không khác những hộ dân khác trong khu vực. Nhưng khi qua cánh cửa khép hờ, chúng tôi không tin vào mắt mình. 

Tại các căn phòng, gái mại dâm ăn mặc hở hang đã chờ sẵn.

Thấy khách, ông H.T trực tiếp đi sắp xếp các phòng, điều “hàng” tới phục vụ.

Thấy khách đến, ông H.T tay cầm đèn pin đon đả chào đón chúng tôi. Rót nước mời chào ngay tại chiếc bàn lớn đặt giữa sân. Tại đây chúng tôi tuyệt đối không thấy một bóng “đào” nào ve vởn. Chừng 5 phút, sau khi biết anh bạn đi cùng tôi có nhu cầu, ông H.T lò mọ đi các phòng yêu cầu các gái mại dâm chuẩn bị đón khách “tàu nhanh”.

Khi ông H.T rời đi, đứng giữa không gian um tùm, bấy giờ chúng tôi mới quan sát hết khu trang trại này. Gọi nó là động mại dâm hay trang trại cũng đúng bởi nói được thiết kế theo mô hình của một trại chăn nuôi vườn vải. Và dĩ nhiên nó được trang trí đẹp hơn một trại lợn bởi trong mỗi căn phòng đều có đệm và gối.

Chừng mười phút sau, ông H.T quay lại dẫn khách đi dọc các phòng (đúng hơn là hai chuồng) để khách để chọn hàng. Những phòng nào đóng kín cửa tức là có khách.

Những căn phòng còn lại cửa mở nửa chừng, hắt ra ánh đèn mờ ảo. Ngó đầu vào trong, mỗi phòng là một cô gái nằm sẵn trên giường cười toét miệng khêu gợi.

Để mục sở thị các công đoạn từ A đến Z của khu trang trại mại dâm này, chúng tôi đồng ý chọn 3 phòng tại động mại dâm này. Trong mỗi căn phòng khép kín mà như dân chơi Hải Dương gọi là “chuồng” nuôi gái mại dâm này, được một gái mại dâm cai trị, trang trí theo sở thích của riêng mình. Từ hệ thống đèn, khăn trải, giường đệm được trang bị tốt nhất, tạo cảm giác nhất cho mỗi lần khách đi.

Vừa bước vào phòng, cô gái nằm trên giường vùng bật dậy ra chốt cảnh cửa gỗ. Cười toét miệng, với giọng õng ẽo cô cho biết: “Hôm nay chẳng biết thế nào mà ế ẩm quá. Từ tối tới giờ mới được 3 khách chơi thế này”.

Đẩy khách xuống chiếc giường chừng 1m, cô yêu cầu khách cởi hết quần áo để cô hành nghề.

Qua vài câu chuyện, cô kể, cô tên L đã “làm việc” cho ông H.T được gần 1 năm. vốn có nhan sắc lại trẻ nhất trong chị em đang làm việc tại trang trại, cô được ông H.T ưu tiên chuyên phục vụ những khách thuộc dạng VIP. Tuy nhiên cô vẫn tiếp khách bình dân, nhưng giá đắt hơn đôi chút.

“Tụi em tiếp đủ loại khách, từ trong nước đến nước ngoài. Lượng khách làng chơi ghé đông nhất là vào dịp thu hoạch vải thiều. Những ngày đó, dân lái xe, dân buôn đổ xô về mua vải và họ ghé "chơi" lũ lượt. Vào những ngày đó, tụi em tiếp khách đến 2-3h đêm. Người đứa nào đứa đấy mệt nhoài”, L cho hay.

Thấy khách mệt, cô nhân viên nói: “Vào đây không chơi các anh vẫn phải trả tiền”.

Ông H.T thu tiền khách chơi sau mỗi cuốc “tàu nhanh”.

Lượng gái phục vụ thường xuyên trong trang trại vải thiều gần chục người và đặc biệt khách đến chơi không cần ngã giá, bởi nó được chủ quy định một mức chung. Một lần “tàu nhanh” có giá là 250.000 đồng. Xong lượt đi là ông H.T quản lý sẽ đứng ra thu tiền. Số tiền này sẽ được chủ chia cho các nhân viên phục vụ từ 60.000 – 100.000 đồng.

Thấy khách tỏ ra mệt mỏi, chỉ muốn nằm nghỉ ngơi, tâm sự, cô gái cho hay, anh không “chơi” vẫn phải trả tiền đấy. Chúng tôi đồng ý.

Vừa rời phòng, tiến ra khu vực tiền sảnh, ông H.T, nách cắp đèn pin đã đứng sẵn chờ thu tiền. Đúng lúc đó, có khách mới đến, ông H.T xin lỗi bảo chúng tôi ngồi uống nước chờ để anh ta đưa khách đi các “chuồng”. Sắp đặt xong xuôi, H.T quay lại thu tiền và hỏi ý kiến khách về chất lượng phục vụ của nhân viên.

Ông H.T cho hay, “hàng” nhà ông được tuyển chọn khá kỹ lưỡng từ các vùng có truyền thống hoạt động mại dâm như: Phú Thọ, Nam Định….

Ông H.T không hề giấu diếm cơ ngơi đuề huề nhà mình. Khi khi khoe, nhà ông còn có cả một nhà nghỉ ngay phía ngoài đường chính. “Khách muốn qua đêm thì lên đó nghỉ, ông H.T sẽ điều “hàng” lên phục vụ. Nhà nghỉ của ông không bao giờ bị kiểm tra hành chính, bởi ông đã “làm luật” từ A - Z rồi”, anh N cho biết.

Cũng không biết ông H.T “làm luật” thế nào, mà người dân nơi đây rỉ tai nhau, Công an cũng thỉnh thoảng đi kiểm tra một vài điểm nhỏ lẻ, nhưng cứ đến nhà ông H.T là tránh ra.

Theo: Báo người đưa tin

 

Write a comment

Comments: 0
User-agent: * Allow: /

Trang chủ - Dân trí điện tử - Dantri.com.vn

Rơi từ khách sạn xuống mái nhà dân, một người tử vong (Sun, 23 Jul 2017)

>> Read More

Ba bậc thang trên sông Đà mở 6 cửa xả lũ (Sun, 23 Jul 2017)

>> Read More

8 lý do gây chậm kinh (Sun, 23 Jul 2017)

>> Read More

Trứng cá vùng kín điều trị thế nào? (Sun, 23 Jul 2017)

>> Read More

U22 Việt Nam chính thức giành vé dự VCK U23 châu Á 2018 (Sun, 23 Jul 2017)

>> Read More

Tin mới nhất - VnExpress RSS

Kim Hồng mặc áo dài khoe dáng ở Mỹ (Sun, 23 Jul 2017)
Người đẹp quý bà thay nhiều bộ áo dài khi xuống phố.
>> Read More

HLV Hữu Thắng phàn nàn về bàn thua thứ hai của U22 Việt Nam (Sun, 23 Jul 2017)
Hài lòng với màn trình diễn của các học trò, nhưng chiến lược gia của U22 Việt Nam cũng còn nhiều điều phải băn khoăn sau trận đấu với U22 Hàn Quốc tối 23/7.
>> Read More

Dinh Tỉnh trưởng (Sun, 23 Jul 2017)
Với những người lính tham gia chiến dịch bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm 1972, Dinh Tỉnh trưởng là một địa danh đặc biệt.
>> Read More

Ôtô tải cháy ngùn ngụt trên đường Sài Gòn (Sun, 23 Jul 2017)
Xe tải đang chạy ở quận Tân Bình bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến tuyến đường bị ùn tắc kéo dài trong 30 phút.
>> Read More

HLV của U22 Hàn Quốc: 'Tôi đã cảnh báo các học trò về Công Phượng’ (Sun, 23 Jul 2017)
Ông Jeong Jeong Yong đánh giá cao tiền đạo của Việt Nam, đồng thời đưa ra những lời khuyên cho Xuân Trường sau trận đấu ở vòng loại U23 châu Á tối 23/7.
>> Read More